ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG CAO NHẤT 28.16

25/08/2024 13:54:16 | Người đăng tin: hvqcanh

So với năm trước, điểm chuẩn năm nay có phần tăng cao ở một số ngành, đặc biệt là các ngành thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo giáo viên. Cụ thể tại Trường ĐHKG, theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT ngành Sư phạm Toán lấy 28.16 điểm, ngành Giáo dục tiểu học lấy 27.53 điểm. Các ngành còn lại dao động từ 15 đến 18 điểm.

Ảnh 1. Điểm chuẩn ĐHKG năm 2024

Năm 2024, Trường ĐHKG tuyển sinh 25 ngành học với tổng chỉ tiêu 1942. Trong đó có 3 ngành mới mở là Truyền thông đa phương tiện, Thương mại điện tử và Giáo dục Mầm non. Trường ĐHKG nhận hồ sơ nhập học từ ngày 18/8 đến ngày 27/8/2024. Trong ngày đầu tiên đã có rất nhiều thí sinh đến nộp hồ sơ làm thủ tục nhập học. Các ngành có tỉ lệ nhập học cao trong ngày đầu là ngành Công nghệ thông tin, Luật, Quản trị kinh doanh, Luật, Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam, Khoa học cây trồng.

Ảnh 2. Hình ảnh thí sinh làm thủ tục nhập học

Ngay sau khi nhận được thông tin trúng tuyển chính thức, thí sinh cần nhanh chóng xác nhận nhập học trực tuyến trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại Trường. Để tránh mất quyền lợi, thí sinh cần tuân thủ các quy định về hồ sơ nhập học, đặc biệt là các mốc thời gian quan trọng.

(Nguồn : Lê Như)