- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất glucose từ tinh bột gạo IR50404 trồng tại huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang bằng chế phẩm enzyme. Kỷ yếu Đại học Cần Thơ, năm 2012.
- Nghiên cứu chế biến phụ phẩm mực, bạch tuộc làm thức ăn cho một số vật nuôi (Đề tài cấp trường năm 2013).
- Đánh giá hiệu quả kinh tế mô hình nuôi cá Sặc Rằn kết hợp trồng lúa tại trại thực nghiệm trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang (Đề tài cấp trường năm 2015).
- Optimization of Factors to Affect Syrup Production from Sim fruit for High Anthocyanin Concentration and good quality. International conference. VBFoodNet, Ha Noi, 2014.
- Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ trái Giác rừng U Minh Thượng (Đề tài cấp trường, năm 2020).
Phân lập và nhận diện một số dòng vi tảo biển dị dưỡng có khả năng sản xuất carotenoid ở một số vùng biển thuộc tỉnh Kiên Giang, tạp chí đại học cửu long 2018.
- Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố xử lý vật lý đến chất lượng của gạo đồ từ giống lúc phẩm chất thấp IR 50404 của huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, năm 2012.
- Nghiên cứu chế biến phụ phẩm Mực, Bạch Tuộc làm thức ăn cho một số vật nuôi (Đề tài cấp trường, năm 2013).
- Ứng dụng các công nghệ khử béo nhằm cải thiện chất lượng khô cá sặc rằn được sản xuất từ nguyên liệu có hàm lượng béo cao (Đề tài cấp trường, năm 2015).