Các Bước Cần Thực Hiện Khi Tốt Nghiệp

19/06/2020 19:20:20 | Người đăng tin: hvqcanh

1.    Sau khi học hết các môn trong chương trình đào tạo (CTĐT).

 -    SV đăng nhập vào hệ thống quản lý đào tạo (https://htql.vnkgu.edu.vn) chọn phân hệ “Xét tốt nghiệp” tiến hành đăng ký xét tốt nghiệp

3. Chuẩn bị 2 bộ hồ sơ xét tốt nghiệp

Gồm có:(Photo công chứng) nộp về cho thư ký Khoa tại văn phòng Khoa

- Phiếu thông tin sinh viên ( theo mẫu)

- Chứng chỉ Giáo Dục Quốc Phòng - An ninh

- Chứng chỉ/chứng nhận giáo dục thể chất

- Chứng chỉ/chứng nhận ngoại ngữ, Công nghệ thông tin cơ bản

- Chứng chỉ bồi dưỡng kỹ năng mềm hoặc chuyên môn nghiệp vụ

4.    PĐT lập danh sách SV đủ điều kiện tốt nghiệp và chưa đủ điều kiện tốt nghiệp chuyển cho Khoa để công bố.(thông báo trên website Khoa)

5.    Khi có Giấy chứng nhận Tốt nghiệp. Văn phòng Khoa sẽ thông báo để SV đến nhận( thông báo trên Website Khoa). SV có thể lấy giấy chứng nhận để đi xin việc và đợi QĐ tốt nghiệp và bằng chính thức.

6.    Khi có Quyết định Tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa. Văn phòng Khoa sẽ thông báo để SV đến nhận( thông báo trên Website Khoa). SV mang theo Quyết định Tốt nghiệp này lên phòng Đào tạo để nhận bằng Tốt nghiệp chính thức.

   Lưu ý: SV có làm luận văn thì nộp file LV cho Trung tâm thông tin thư viện và xin phiếu thanh toán xác nhận là đã nộp. SV nợ học phí phải đến phòng Tài chính,,.. và còn nợ cơ quan nào trong trường thì phải đến đó thanh toán và xin phiếu xác nhận là đã thanh toán xong. Khi đến khoa nhận QĐ tốt nghiệp SV phải mang theo phiếu này và giấy CMND.

7.    SV mang theo giấy Quyết định Tốt nghiệp và CMND đến phòng Đào tạo để nhận Bằng Tốt nghiệpkhi phòng Đào tạo in bằng xong )

8.    SV chờ thông báo trên Website khoa để biết thời gian làm lễ Tốt nghiệp, Sơ đồ chổ ngồi trong hội trường.

9.    Trước ngày làm lễ Tốt nghiệp, SV đến phòng Công tác sinh viên để đăng ký mượn Lễ phục.