Tổ chức Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2 ngành Công nghệ thực phẩm

17/06/2020 11:43:39 | Người đăng tin: hvqcanh
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019 của Trường đại học Kiên Giang và quyết định số 773/QĐ-ĐHKG ngày 6 tháng 12 năm 2019 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thẩm định khoá luận ngành công nghệ thực phẩm đã tổ chức thẩm định.

            Ngày 27/12 vừa qua, Khoa Khoa học Biển và Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thẩm định đề tài tốt nghiệp cho 18 sinh viên. Việc thẩm định này được chia thành 3 hội đồng chuyên môn. Sinh viên báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài và cùng các thành viên trong hội đồng thảo luận nhằm hoàn thiện khóa luận về nội dung, hình thức….Trong đó, có một số đề tài là đơn đặt hàng của các cơ sở chế biến tại địa phương. Đây là một sự khích lệ lớn trong việc kết nối và chuyển giao ứng dụng KHCN vào sản xuất.

            Kết quả báo cáo có trên 55.55 % đề tài đạt điểm xuất sắc và được chọn lưu thu viện Trường làm nguồn tham khảo cho những khóa sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thẩm định khoá luận