Thêm 418 cử nhân, kỹ sư Trường Đại học Kiên Giang nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học

23/03/2021 09:44:56 | Người đăng tin: hvqcanh
Ngày 21/3, Trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2021 cho 418 tân cử nhân, kỹ sư.

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2021

Theo báo cáo kết quả đào tạo của sinh viên tốt nghiệp đợt 4 năm 2020 và đợt 1 năm 2021 của phòng Đào tạo trong lần này có 418 sinh viên tốt nghiệp, trong đó: khóa 1 là 30 sinh viên, khóa 2 là 151 sinh viên, khóa 3 là 236 sinh viên và khóa 4 là 1 sinh viên.

Trong lần này, 481 tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp ở các ngành bậc đại học, cao đẳng, liên thông như: công nghệ kỹ thuật môi trường; công nghệ kỹ thuật xây dựng; công nghệ sinh học; công nghệ thực phẩm; công nghệ thông tin; kế toán; ngôn ngữ anh; sư phạm toán.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu chúc mừng tân cử nhân, kỹ sư

Trong đó có 4 sinh viên đạt loại xuất sắc (0.96%); 45 sinh viên đạt loại giỏi (10.77%) và 246 sinh viên đạt loại khá (58.85%)

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, kỹ sư vì đã đạt được thành công khi hoàn thành khóa học, chuẩn bị bước vào con đường mới. Và gửi lời cảm ơn quý thầy cô Trường Đại học kiên Giang đã luôn tận tâm, đổi mới, phát huy, sáng tạo bài giảng để các em đạt được tri thức và thành công hôm nay. Kết quả đạt được ngày hôm nay là còn do sự hỗ trợ của quý phụ huynh, quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong việc giáo dục, đào tạo cho các em.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh và TS. Đặng Thanh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy nhấn mạnh đây là thành quả, công lao các em đã trau dồi, học tập, rèn luyện trên giảng đường, là quá trình nổ lực liên tục, là mốc son khởi đầu của các em. Đồng thời căn dặn sau khi tốt nghiệp các em ra trường làm việc cần liên tục rèn luyện, tự học, nâng cao trình độ; tận tâm với trách nhiệm được giao, nổ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ dù ở vị trí nào trong đơn vị, nổ lực phát huy kiến thức đã học tập; thể hiện được giá trị bản thân, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong nghề nghiệp tốt nhất, đảm bảo uy tín với thủ trưởng đơn vị; đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu; hòa nhập với đơn vị, học tập kỹ năng hội nhập quốc tế góp phần xây dựng tỉnh Kiên Giang, Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước ngày càng phát triển, phồn vinh.

Nguồn: Như Ngọc - Trường Đại học Kiên Giang