Sinh viên Khoa Khoa học biển và Công nghệ thực phẩm “Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam”

17/06/2020 11:25:24 | Người đăng tin: hvqcanh
Sáng ngày 19/11/2019, sinh viên trường đại học Kiên Giang thiết thực “Chào mừng kỷ miệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/ 1982 – 20/11/2019), với hoạt động tổ chức cuộc thi làm giỏ hoa và thiệp giấy chúc mừng cho ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11/2019, sinh viên trường đại học Kiên Giang thiết thực “Chào mừng kỷ miệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/ 1982 – 20/11/2019), với hoạt động tổ chức cuộc thi làm giỏ hoa và thiệp giấy chúc mừng cho ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các Đoàn khoa thi với nhau, trong đó có sinh viên khoa KHB&CNTP đã tham gia với tinh thần hết sức vui tươi, sáng tạo.

Sinh viên Khoa KHB&CNTP sáng tạo trong cuộc thi

Tại sân trường sinh viên cùng nhau gắng kết với một tinh thần đồng đội rất cao, phát huy tối đa điểm sáng tạo của sinh viên, đây cũng là dịp để sinh viên bày tỏ tình cảm và trao gửi những món quà ý nghĩa nhất đến thầy cô của mình.

Sinh viên khoa KHB&CNTP đạt giải ba trong cuộc thi

Sau cuộc thi sinh viên khoa KHB&CNTP hiểu được ý nghĩa của cuộc thi, giúp các bạn sinh viên ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” rèn luyện về những nét đẹp truyền thống nhà giáo Việt Nam, đã luôn luôn giúp các thế hệ tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ sinh viên trường Đại học Kiên Giang nói chung và sinh viên khoa KHB&CNTP nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh sinh viên khoa KHB&CNTP làm giỏ hoa và những cánh thiệp giấy tri ân thầy cô.