Đoàn khoa KHTP&SK tổ chức cho sinh viên tham gia khóa tập huấn HACCP năm 2019-2020

17/06/2020 11:35:46 | Người đăng tin: hvqcanh
Ngày 27/11/2019 Đoàn khoa KHTP&SK thuộc trường Đại Học Kiên Giang đã tổ chức cho sinh viên trong khoa tham gia lớp tập huấn HACCP. Lớp học kéo dài trong 4 ngày liên tục ( 27/11- 30/11/2019).

Thầy Trần Đình Sỹ -Phó Phòng Chất lượng Trung tâm kiểm định chất lượng nông lâm thuỷ sản vùng 6

Sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, Khoa KHB&CNTP kết hợp với Trung tâm chất lượng thuỷ sản vùng 6 đã tổ chức lớp tập huấn HACCP cho sinh viên. Trong suốt thời gian tập huấn các bạn sinh viên đã được học và thực hành tất cả những chuyên đề mà thầy phụ trách giảng dạy đưa ra cho lớp học. Tại khóa học này tất cả sinh viên đều có thêm cho mình những kiến thức, kĩ năng trong vấn để nhận biết, giám sát và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất chế biến.

Cuối khóa tập huấn kết quả đạt được của tất cả sinh viên như sau:

Tổng số sinh viên tham gia lớp tập huấn: 106 sinh viên, tất cả sinh viên tham gia lớp tập huấn đều đạt yêu cầu để được cấp giấy chứng nhận

ú Số sinh viên xếp loại khá: 38 sinh viên, chiếm 35.9%

ú Số sinh viên xếp loại trung bình- khá: 54 sinh viên, chiếm 50.9%

ú Số sinh viên xếp loại trung bình: 14 sinh viên, chiếm 13.2%

Toàn cảnh lớp tập huấn HACCP

Các em sinh viên B17TP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khoa KHB&CNTP, trường Đại Học Kiên Giang luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên được học hỏi, tích lũy thêm những kiến thức liên quan tới chuyên ngành. Cảm ơn thầy Trần Đình Sỹ luôn tận tình trong suốt khóa học đã truyền đạt tới các sinh viên những kiến thức, kĩ năng bổ ích trong công việc sau này