Đoàn viên, thanh niên của Trường tố chức tặng quà Tết Trung thu cho trẻ bị nhiễm Covid-19

25/09/2021 10:10:47 | Người đăng tin: hvqcanh
Ngày 20/9, gần 100 em thiếu nhi (dưới 15 tuổi) đang điều trị Covid-19 tại khu thu dung C3 (Bệnh viện Ung bướu tỉnh) và Bệnh viện Lao phổi huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã nhận được quà Tết Trung thu của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang gửi tặng.

Hoạt động do các viên chức, giảng viên Đoàn khoa Khoa học Thực phẩm và Sức khỏe, khoa Tài nguyên Môi trường và Đoàn khoa Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Kiên Giang phối hợp tổ chức phát động, kêu gọi đoàn viên tham gia đóng góp trong 1 tuần qua.

                           

Niềm vui của các em khi được nhân viên y tế phát quà Tết Trung thu 

Giảng viên Phù Thị Thanh Khiết - Bí thư Đoàn khoa Khoa học Thực phẩm và Sức khoẻ chia sẻ do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Trung thu năm nay nhiều em nhỏ sẽ không có các hoạt động vui chơi, nhất là các em đang phải điều trị Covid-19. Nên chúng tôi đã liên hệ với Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Lao phổi nơi có các bé đang điều trị Covid-19 lên danh sách những bé dưới 15 tuổi để về chuẩn bị đầy đủ quà cho tất cả các em. Trong đợt này, mỗi bé sẽ nhận được 1 phần quà nhỏ gồm bánh ngọt, sữa tươi và xúc xích,…

Ngoài ra, lực lượng đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kiên Giang còn kêu gọi đóng góp và phát quà Trung thu cho các trẻ em đang ở tại khu vực phong tỏa, trẻ có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.