Cơ cấu tổ chức

01/05/2020 22:26:47 | Người đăng tin: hqviet
ĐỘI NGŨ VIÊN CHỨC CỦA KHOA

   ThS. Lê Hoàng Phượng

   Chức vụ: Bí thư chị bộ, P. Trưởng Khoa phụ trách

   Email: lhphuong@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0907 587 687

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Sử dụng một số phương pháp rửa và phối trộn phụ gia để xây dựng quy trình thử nghiệm sản xuất surimi từ cá rô phi (Đề tài cấp cơ sở, năm 2015).

- Nghiên cứu sự biến đổi thành phần dinh dưỡng và đa dạng sản phẩm thức uống cho người từ nguồn phụ phẩm cám gạo (Đề tài cấp bộ, năm 2019).

- Công nghệ sản xuất đồ uống, NXB Nông nghiệp, năm 2019.

- Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản, NXB Nông nghiệp, năm 2019.

- Development of new product-Nectar from Wild Mango Bouea oppsitifolia (Roxb) Meissn, Hội thảo UMTAS 2012 Procedings, Malaysia.

- Vô hoạt enzyme lipoxygenase trong cám gạo bằng enzyme bromelain (Tạp chí Khoa học Lạc Hồng, năm 2017).

- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) tại Kiên Giang (Tạp chí Công thương, năm 2020).

- Tình hình nghiên cứu rong nho Việt Nam (Tạp chí Thủy sản Việt Nam, năm 2020).


   ThS. Nguyễn Văn Thuận

   Chức vụ: Phó bí thư chi bộ, P. Trưởng Khoa

   Email: nvthuan@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0919 829 456

Nghiên cứu khoa học:

- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất glucose từ tinh bột gạo IR50404 trồng tại huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang bằng chế phẩm enzyme. Kỷ yếu Đại học Cần Thơ, năm 2012.

- Nghiên cứu chế biến phụ phẩm mực, bạch tuộc làm thức ăn cho một số vật nuôi (Đề tài cấp trường năm 2013).

- Đánh giá hiệu quả kinh tế mô hình nuôi cá Sặc Rằn kết hợp trồng lúa tại trại thực nghiệm trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang (Đề tài cấp trường năm 2015).


 

   ThS. Dương Thị Ngọc Ngân

   Chức vụ: Thư ký khoa

   Email: dtnngan92@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0939 957 195

Công trình khoa học:

Các nhân tố ảnh hưởng đến chấp nhận nhân tố dịch vụ Mobile banking của khách hàng cá nhân tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Vĩnh Long (2020). Đại Học Cửu Long.


   ThS. Huỳnh Văn Quốc Cảnh

   Chức vụ: Bí thư Đoàn Khoa

   Email: hvqcanh@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0907 987 233

Công trình khoa học:

- Giáo trình Ứng dụng công nghệ sinh học trong thực phẩm (2019). NXB Giáo Dục.

- Application of biotechnology in food (2019). NXB Đại học Cần Thơ.

- Giáo trình nhập môn công nghệ sinh học (2020). NXB Giáo Dục.

- Giáo trình Treatment engineering for soil pollution (2020). NXB Đại học Cần Thơ.

- Giáo trình An toàn trong sản xuất thực phẩm (2020). NXB Giáo Dục

- Giáo trình Sản xuất sạch hơn trong sản xuất (2020). NXB Giáo Dục.

- Giáo trình Kỹ thuật xử lý ô nhiễm đất (2020). NXB Giáo Dục

- Giáo trình Introduction Biotechnology (2020).


   ThS. Phù Thị Thanh Khiết

   Chức vụ: P. Bí thư Đoàn Khoa

   Email: pttkhiet@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0934 109 778

Nghiên cứu khoa học:

   Tối ưu hóa quy trình sản xuất tàu hủ mềm từ hạt đậu nành nảy mầm (Luận văn thạc sỹ, 2016)


   Dược sĩ. Trần Hoàng Lâm

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: thlam@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0945 88 00 28


   ThS. Nguyễn Thị Cà Linh

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: ntclinh@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0377 343 076


   ThS. Nguyễn Thị Yến Phượng

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: ntyphuong@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0962 039 971

Nghiên cứu khoa học:

   Nghiên cứu chiết xuất hoạt tính chống oxy hóa từ củ tỏi (Allium sativum L.) theo cách tiếp cận công nghệ xanh, Tạp chí khoa học Trường đại học Cần Thơ, 2020.


   ThS. Phạm Thị Kim Quyên

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: ptkquyen@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0989 070 988

Nghiên cứu khoa học:

- Optimization of Factors to Affect Syrup Production from Sim fruit for High Anthocyanin Concentration and good quality. International conference. VBFoodNet, Ha Noi, 2014.

- Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ trái Giác rừng U Minh Thượng (Đề tài cấp trường, năm 2020).


   ThS. Võ Tấn Thạnh

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: vtthanh@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 


   Dược Sĩ. Bùi Thị Thơm

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: btthom@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0985 494 599 


   ThS. Lê Bích Tuyền

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: lbtuyen@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 

Nghiên cứu khoa học:

   Phân lập và nhận diện một số dòng vi tảo biển dị dưỡng có khả năng sản xuất carotenoid ở một số vùng biển thuộc tỉnh Kiên Giang, tạp chí đại học cửu long 2018.


   ThS. Hồ Quốc Việt

   Chức vụ: Giảng viên

   Email: hqviet@vnkgu.edu.vn

   Mobile: 0918 368 922

Nghiên cứu khoa học:

- Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố xử lý vật lý đến chất lượng của gạo đồ từ giống lúc phẩm chất thấp IR 50404 của huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, năm 2012.

Nghiên cứu chế biến phụ phẩm Mực, Bạch Tuộc làm thức ăn cho một số vật nuôi (Đề tài cấp trường, năm 2013).

- Ứng dụng các công nghệ khử béo nhằm cải thiện chất lượng khô cá sặc rằn được sản xuất từ nguyên liệu có hàm lượng béo cao (Đề tài cấp trường, năm 2015).