Sinh viên Khoa KHB&CNTP hào hứng tham gia hội trại với chủ đề “Biển Đảo quê hương”

19/06/2020 23:12:23 | Người đăng tin: hvqcanh
Sáng ngày 12/5, Tại khuôn viên trường Đại học Kiên Giang, sinh viên Khoa Khoa học biển và Công nghệ thực phẩm tham gia tích cực hội trại do Đoàn trường tổ chức. Khoa KHB&CNTP tham gia với 7 trại và 6 gian hàng ẩm thực, cũng như tham gia các trò chơi lớn, dân gian, văn nghệ.

         Khai mạc Hội trại đã diễn ra với sự tham dự của TS Nguyễn Văn Thành – Phó Bí hiệu trưởng nhà trường; ThS Trương Thị Tú Trân–  Phó trưởng Khoa KHB&CNTP; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị chức năng và đổng đảo các sinh viên.

Cổng hội trại

            Với mục tiêu kết nối các thế hệ cựu sinh viên khoá 1 với những sinh viên đang theo học tại nhà trường, vun đúc niềm tự hào về mái nhà chung, khích lệ động viên những thế hệ sinh viên tiếp theo thêm cố gắng để đạt được thành công sau này tiếp nối các thế hệ đi trước. Với mong muốn, tạo không gian kết nối Thầy – Trò, kết nối cựu – tân, Đoàn thành niên tổ chức chương trình hội trại.

Sinh viên trang trí trại của mình

           Sau khi khai mạc, hội trại đã diễn ra các trò chơi dân gian, trò chơi lớn, đốt lửa trại, thi diễn văn nghệ...lôi cuốn các trại viên tham gia sôi nổi.

 

 

Một số hình ảnh hoạt động hội trại

         Hội trại là sân chơi kết nối các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên để cùng chung tay xây dựng và phát triển trường Đại học Kiên Giang ngày càng lớn mạnh.