Lễ chào đón tân sinh viên khoá 5

19/06/2020 23:02:22 | Người đăng tin: hvqcanh
Ngày 01/11/2019, Đoàn Khoa KHB&CNTP, Trường Đại học Kiên Giang đã có một chương trình chào đó tân sinh viên, họp mặt sinh viên và cựu học sinh.

        Sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, Đoàn Khoa KHB&CNTP, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 5, họp mặt sinh viên và cựu học sinh. Tại đây, khoa đã cùng ban giám hiệu nhà trường, công ty Yakult và Hải Phong cùng toàn thể các bạn sinh viên của Khoa thưởng thức các tiết mục văn nghệ do sinh viên khoa KHB&CNTP trình bày, nhìn lại chặng đường đã qua.

        Qua chương trình, sinh viên lắng nghe phát biểu của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa về ngành công nghệ thực phẩm, cơ hội việc làm, giới thiệu nhân sự của Khoa với tân sinh viên....

       Nhân chương trình chào đón tân sinh viên, Đoàn Khoa vinh dự tiếp đón công ty Yakult và công ty Hải Phong JSC đến giao lưu, thông tin nhu cầu tuyển dụng của công ty.

        Đồng thời qua chương trình, nhằm tiếp sức cho các bạn sinh  viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập phía Cty Yakult  dành tặng 2 suất học bổng trị giá 3.000.000đ/ suất cho 2 bạn sinh viên Trần Thị Đào lớp B16TP3 và Trần Thị Thảo lớp B16TP1 thuộc khoa KHB&CNTP. Ngoài ra, phía Cty Yakult còn dành tặng 10 phần quà gồm sữa, tập, viết và Cty Hải Phong JSC cũng dành tặng 10 suất học tiếng Nhật trị giá 2.000.000/ suất.

      Thể hiện tri ân của nhà trường và lãnh đạo khoa với doanh nghiệp, Lãnh đạo Khoa tặng hoa lưu niệm cho doanh nghiệp.

       Đồng thời, Ban tổ chức dành thời gian tọa đàm trao đổi với cựu sinh viên, doanh nghiệp.

Sinh viên khoa tham dự chương trình và tích cực trả lời các câu hỏi

 

Sinh viên khoa nhận quà từ công ty Yakult và Hải Phong

     Trong chương trình này, các bạn sinh viên có dịp trao đổi giao lưu, học hỏi từ khóa cũ, tiếp thu kinh nghiệm và biết thêm kiến thức từ các công ty, biết thêm về trường, lớp, nghành học, các tiết mục văn nghệ do sinh viên khoa trình bày, tiếp thu kinh nghiệm của các thế hệ sinh viên đi trước là điều quan trọng, giúp các bạn sinh viên khóa mới dễ thành công hơn, gắn kết giữa các khóa học với nhau hơn, học hỏi được kinh nghiệm học tập và làm việc. Tìm nguồn nhân lực nồng cốt duy trì các hoạt động của đoàn - khoa - trường. Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa khoa KHB&CNTP với doanh nghiệp qua sự giao lưu chia sẽ của các bạn sv đã có việc làm sau khi tốt nghiệp.

    Chương trình kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, cởi mở, để lại ấn tượng sâu đậm trong các bạn sinh viên các khóa.

Sau chương trình đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn là buổi giao lưu ẩm thực với các món ăn do sinh viên khoa KHB&CNTP làm.

     

Các món ăn do sinh viên khoa KHB&CNTP làm

Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình:

 

Sinh viên khoa phát biểu trong buổi họp mặt

Sinh viên khoa KHB&CNTP tham gia các món ăn từ các chi đoàn